0938 86 29 86 info@canhocitiesto.com

Citi Esto là sản phẩm căn hộ tầm trung của chủ đầu tư Kiến Á dự kiến công bố mở bán ra thị trường vào quý III / 2017. Sở hữu vị trí trong khu trung tâm hành chính Quận 2 nhưng mức giá dự kiến chỉ khoảng 21 triệu / m2 chỉ bằng 50% giá trị các căn hộ khác trong khu vực.

CÁC DỰ ÁN LÂN CẬN CITI ESTO :

  • Vista verde của chủ đầu tư Capital nằm trên đường Đồng Văn Cống , Quận 2. Cách vị trí Citi Esto chỉ 5 phút đi xe máy được bán với giá thị trường hiện tại trung bình khoảng 45 triệu / m2.
  •  Feliz en Vista cũng là sản phẩm mới mở bán của Capital , nằm ngay cạnh dự án Vista Verde, giá hiện tại trung bình khoảng 50 triệu /
  • CBD thuộc chủ đầu tư Phước Thành nằm trên trục đường Đồng Văn Cống nằm đối diện dự án Vista Verde giá mở bán hiện tại khoảng 31 triệu / m2.
  • Victoria Village được phát triển bởi tập đoàn Novaland nằm cách  Citi Esto chỉ khoảng 1 km, giá thị trường hiện tại 40 triệu / m2.

So sánh về giá giữa các dự án trong khu vực, căn hộ Citi Esto là dự án có giá  bán tốt  nhất hiện nay tại khu vực quận 2, chỉ khoảng 50% giá của các dự án khác.

bieu do so sanh gia du an lien ke citi esto

Biểu đồ so sánh giá dự án liền kề Citi esto

 

GIÁ TRỊ CỦA DỰ ÁN CITI ESTO SẼ CÒN TĂNG MẠNH :

– Quy hoạch nội khu căn hộ Citi Esto :

Nằm trong khu đô thị Cát Lái, khu đô thị mới của Quận 2. Đặc biệt, nhờ nguồn quỹ đất dồi dào nên hạ tầng nội khu dự án căn hộ Citi Esto được quy hoạch một cách đồng bộ, bài bản. Hệ thống kết nối giao thông thông suốt, hệ thống công viên , cây xanh với quy mô lớn, các trung tâm thương mại, dịch vụ, hành chính, hệ thống giáo dục hoàn chỉnh là tiền đề cho sự tăng giá của khu vực trong tương lai.

– Quy hoạch hạ tầng của khu vực Cát Lái:

Vòng xoay, cầu vượt Mỹ Thủy đang được tiến hành xây dựng để giải tỏa giao thông cho nút giao thông này, tạo sự thông thoáng cho hệ thống giao thông khu vực. Dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng vào quý III/ 2017.

Ngoài ra, dự án xây dựng cầu qua đảo Kim Cương giúp kết nối giao thông cho khu vực Mai Chí Thọ với khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, nhằm tạo sự thông suốt cho giao thông khu vực, giảm tải cho khu vực Cát Lái và các vùng lân cận. Về vấn đề Cầu Cát Lái thay thế cho phà đã được thủ tướng phê duyệt để kết nối giao thông từ Cát Lái với các tỉnh phía Đông.

Tất cả các yếu tố nói trên hứa hẹn sự đột biến về giá của dự án Citi Esto trong tương lai.