0938 86 29 86 info@canhocitiesto.com

Kiến trúc thiết kế CitiEsto

kien truc thiet ke citiesto

  1. Lấy sự đơn giản làm chủ đạo

 CitiEsto là căn hộ được thiết kế theo phong cách đơn giản, lấy sự kết hợp giữa các mảng sơn tường và khoảng kính để tạo nên nét đẹp hài hòa và hiện đại. Với lối thiết kế theo xu hướng mở, các khối nhà được xây dựng đan xen nhau. Việc này giúp cho ngôi nhà dễ dàng đón ánh sáng, gió tự nhiên. Với việc chú trọng các mảng xanh trong khu căn hộ, Citiesto được bố trí những lối đi dạo bộ, công viên nội khu rợp bóng cây lá, hoa cỏ mang cảm giác tươi mới, đẹp đẽ cho khu nhà.

  1. Chú trọng đến ánh sáng và gió tự nhiên.

Hầu như tất cả các phòng ở căn hộ CitiEsto đều được lắp các khoảng của sổ bằng kính chịu lực. Việc này giúp các phòng ốc dễ dàng đón ánh sáng và gió tự nhiên. Đặc biệt luồng không khi xanh mát từ các mảng xanh công viên tại khu đô thị Cát Lái mang lại kết hợp với view toàn cảnh công viên, sông Đồng Nai uốn lượn thơ mộng đem lại cảm giác dễ chịu, êm đềm, xua tan mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả. Bên cạnh đó, Citiesto còn được thiết kế với công nghệ xây dựng mới hạn chế tối đa xây dựng các cột trong căn hộ. Điều này giúp cho căn hộ không còn góc chết và  lúc nào cũng rộng rãi hơn so với các căn khác có cùng diện tích.

Diện tích căn hộ tại CitiEsto

mat bang b&C citiesto

Mặt bằng Block B&C citiesto

Để đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở của các hộ gia đình trẻ và người có thu nhập vừa phải.Chủ đầu tư đã chú trọng phát triển các loại căn hộ với diện tích đa dạng với mức giá bán khác nhau. Đây chính là một điểm mà Kiến Á được khách hàng đánh giá cao.

Khác với dự án đã được phát triển trước đây. Sắp tới tại dự án CitiEsto, ngoài việc phát triển các căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 55m2 -60 m2. Tới đây,Kiến Á sẽ cho ra thêm một loại căn hộ mà được rất nhiều khách mua ở hay đầu tư cho thuê quan tâm trên thị trường hiện nay: đó chính là căn hộ 3 phòng ngủ có lửng với diện tícà từ 91 m2 – 103 m2, phù hợp với khách hàng sống nhiều thế hệ muốn sở hữu căn hộ diện tích lớn.