0938 86 29 86 info@canhocitiesto.com

Việc chọn một căn hộ để ở và có tính sinh lời cao luôn là một việc rất khó khăn đối với người mua nhà. Để dễ dàng hơn cho khách hàng trong vấn đề lựa chọn căn hộ Citi Esto Quận 2, chúng tôi đưa ra 5 điểm  nổi bật nhất về dự án:

Tiềm năng phát triển của  dự án Citi Esto :

Từ trước tới nay quận 2 luôn được xem là 1 điểm nóng trong thị trường bất độnh sản Hồ Chí Minh. Nhờ vào đầu tư  rất lớn về cơ sở hạ tầng của thành phố vào khu đông : Cầu – Hầm Thủ Thiêm, Đại lộ Mai Chí Thọ, Cầu Cát Lái, Vòng xoay Mỹ Thủy, Đường vành đai, Cao tốc Long Thành…Tất cả những điều này không chỉ khiến cho khu đông dần trở thành khu trung tâm phức hợp của thành phố mà còn giúp Cát Lái nói chung và dự án Citi Esto nói riêng thu hút được một lượng lớn khách hàng mua ở và đầu tư.

Tiện ích nội & ngoại khu dự án :

tien ich ngoai khu citiesto

Tiện ích ngoại khu căn hộ Citi Esto

  1. Về tiện ích nội khu Citi Esto :

    Hệ thống giáo dục từ mầm non đến trung học đạt chuẩn quốc gia của khu đô thị Cát lái đã đi vào hoạt động. Tòa án tối cao sắp đi vào hoạt động.Ngoài ra hệ thống trung tâm thương mại và shop house cũng là một điểm nhấn quan trọng và tiện ích nội khu của Dự án.

  2. Về tiện ích ngoại khu Citi Esto :

    Dự án  thuộc quận 2 nên chắc chắn sẽ không thiếu những tiện ích ngoại khu sang trọng về giáo giục, y tế , vui chơi và thương mại như: Trường quốc tế AIS, Á Châu, Parson Catavil, Big C, Vincom Megamall….

Thiết kế của căn hộ Citi Esto:

Trong các dự án trước đây, chủ đầu tư Kiến Á luôn luôn chú trọng  mảng xanh, không gian sống của các hộ gia đình. Chung cư CitiEsto cũng không phải ngoại lệ, khi khách hàng về sinh sống và làm việc sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cũng như sự yên bình ở đây.

Chủ đầu tư dự án Citi Esto :

Căn hộ Citi Esto quận 2 được phát triển bởi công ty cổ phần Kiến Á.  Một trong những tên tuổi có uy tín lớn trên thị trường bất động sản HCM. Các sản phẩm Kiến Á đã phát triển trước đây luôn được khách hàng đánh giá rất cao như : căn hộ Imperia An Phú, căn hộ Citihome, nhà phố Citibella 1&2, đất nền Gia Cát& Ninh Giang, nhà phố biết thự Lavila…’

Cát Lái là khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh

Với tổng diện tích hơn 152 ha, hiện nay, khu đô thị Cát Lái  đã có hơn 1.000 hộ gia đình đang sinh sống và làm việc tại đây. Tháng 6/2016, khu này đã đón hơn 200 hộ gia đình tại Block A Citihome. Sang 2017, sẽ có hơn 550 hộ gia đình block B,C,D Citihome và gần 200 hộ gia đình ở Citibella.Ngoài ra khu đất nền Gia Cát, Ninh Giang cũng được lấp đầy với các tòa nhà kiên cố, vững chắc.Tương lai sẽ có gần 800 hộ gia đình ở dự án Citi soho.

Những điểm mạnh của dự án kể trên sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về căn hộ Citi Esto quận 2.