0938 86 29 86 info@canhocitiesto.com

Một trong những yếu tố thu hút khách đến dự án là khả năng sinh lợi khi đầu tư. Và Citi esto Quận 2 là dự án mà có hội đủ các yếu tố tạo nên sự đột phá về giá, đem lại hiệu quả đầu tư cao mà hiếm dự án nào có được.Những yếu tố tạo nên giá trị tương lai của Citi Esto bao gồm:

THỨ NHẤT: YẾU TỐ VỊ TRÍ DỰ ÁN

vi tri can ho citiesto

vị trí citiesto

Dự án Citi esto tọa lạc tại khu đô thị Cát Lái 152 ha, nằm trên trục đường Đồng Văn Cống, nằm trong trung tâm hành chính Quận 2.

 • Di chuyển thông qua đường Mai Chí Thọ hướng về trung tâm Quận 1 qua hầm Thủ Thiêm.
 • Kết nối với trung tâm Phú Mỹ Hưng, KĐT Phú Mỹ Hưng theo hướng cầu Phú Mỹ.
 • Liền kề với cao tốc Long Thành – Dầu Giây .

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng khu vực  nhanh chóng hoàn thiện với hành loạt các dự án đang được tiến hành xây dựng. Dự báo sẽ tạo nên sự đột phá về hạ tầng giúp điều tiết giao thông , rút ngắn khoảng cách đến các trung tâm.

 1. Nút cầu vượt – hầm chui Mỹ Thủy : đang được khẩn trương thực hiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng giai đoạn 1 vào cuối năm 2017. Giúp giảm ùn tắc giao thông tại nút giao thông này cũng như hạn chế được lượng xe chạy qua khu dân cư.
 2. Cầu Cát Lái ( Nối giữ khu vực Cảng Cát Lái & Nhơn Trạch) :đã được thủ tướng phê duyệt thực hiện nhằm kết nối giao thông giữa Cát Lái với các tỉnh Đông Nam Bộ giúp kinh tế khu vực này phát triển từng ngày.
 3. Xây dựng cầu bắt qua đảo Kim Cương : đã tạo đường nối từ đảo Kim Cương với khu Thạnh Mỹ Lợi giúp giảm ùn tắc cho đường Đồng Văn Cống và các khu vực xung quanh Cát Lái. Góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ khu vực Thạnh Mỹ Lợi đến trung tâm quận 1.

THỨ HAI : GIÁ TRỊ ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU 

 1.  Đơn vị phát triển dự án Citi Esto :

  Kiến Á là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản góp phần tạo nên một chuỗi thành công các dự án : Imperia An Phú Quận 2, Citihome, Citibella 1, 2; Citisoho, Ventura…

 2. Đơn vị xây dựng dự án Citi Esto Quận 2 :

  Được xây dựng bởi công ty xây dựng Cosaco, đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng đã từng hợp tác với Kiến Á ở hầu hết các dự án.

Chính sự kết hợp giữa hai đơn vị này góp phần đảm bảo cho chất lượng xây dựng của công trình và sự thành công của  dự án trong tương lai.

THỨ BA : VỀ THIẾT KẾ CĂN HỘ CITI ESTO

Citi Esto tập trung vào phân khúc những gia đình trẻ với thiết kế nhỏ gọn, tối ưu hóa diện tích sử dụng, tạo phong cách năng động, trẻ trung.

Đặc biệt, khi xây dựng khu chung cư Citi Esto chủ đầu tư Kiến Á và đơn vị thiết kế luôn chú trọng đến ánh sáng , hướng gió tạo luồng không khí lưu thông liên tục trong nhà, tạo nên cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho người ở.

THỨ TƯ : YẾU TỐ VỀ GIÁ BÁN

Giá thành chính là yếu tố nổi bật giúp tạo nên tính thanh khoản cho dự án. Có mức giá mở bán dự kiến chỉ từ 21 triệu / m2, áp dụng nhiều chính sách thanh toán linh hoạt. Giá bán Căn hộ Citi Esto phù hợp với túi tiền và nhu cầu của đại đa số những gia đình trẻ, tạo nên nhu cầu sở hữu căn hộ rất lớn.

CITI ESTO ĐÁNH BẬT MỌI DỰ ÁN TRONG KHU VỰC

So sánh về mức giá thị trường hiện tại ở cùng khu vực Đây chính là  dự án có mức giá rẻ nhất quận 2 nhưng có chất lượng xây dựng vượt trội.

Chính những yếu tố kể trên giúp cho Citi Esto là một dự án đáng để cân nhắc đầu tư.

Thông tin chi tiết về dự án, khách hàng có thể tham khảo tại website : http://canhocitiesto.com