0938 86 29 86 info@canhocitiesto.com

Dự án căn hộ Citi Esto nằm tọa lạc tại khu đô thị  Cát Lái (152 ha) thuộc phường Cát Lái, Quận 2. Khu vực có tiềm nằng phát triển lớn trong 1 vài năm tới.

Vị trí đắc địa của Citi Esto :

tien ich noi khu can ho citiesto

tiện ích nội khu citiesto

Quận 2 luôn được xem là khu vực có tốc độ phát triển cực tốt về các mặt như : Giao thông, giáo dục, tiện ích… Được xây dựng trong khu đô thị Cát Lái, vị trí căn hộ Citi Esto  có thể nói là không thể tốt hơn sơ với mức giá dự kiến được mở bán.

Một điều dễ nhận thấy, từ căn hộ Citi Esto quận 2, khách hàng dễ dàng kết nói đến các quận lân cận :

  • Di chuyển tới trung tâm Quận 1: Chỉ 15 phút thông qua trục đường Mai Chí Thọ.
  • Kết nối trực tiếp Quận 9 thông qua tuyến  đường Võ Chí Công
  • Quận 7 :thông qua cầu Phú Mỹ.

Tiện ích của khu Căn hộ Citi Esto :

1. Nội khu Citi Esto :

Bao gồm trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tập gym, công viên,sân thể thao…Ngoài ra, với những tiện ích nội khu đầy đủ và sang trọng, căn hộ Citi Esto Kiến Á hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những dây phút thử giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc.

2. Ngoại khu Citi Esto :

Nằm trong một khu đô thị được quy hoạch một cách hoàn chỉnh với hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến cấp 3.Đặc biệt, Ở khu chung cư Citi Esto , khách hàng chỉ mất vài phút để di chuyển đến hệ thống các bệnh viện, các khu thương mại-thể dục thể thao, trường học, cơ quan, hệ thống các ngân hàng nên đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tập chăm sóc sức khỏe.

Uy tín Chủ Đầu Tư Dự án :

Căn Hộ Citi Esto Quận 2 được phát triển bởi chủ đầu tư Kiến Á, một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án trước đây đều được chủ đầu tư bàn giao đúng tiến độ cũng như và chất lượng xây dựng được khách hàng đánh giá rất cao. Những dự án điển hình đã và đang phát triển của Kiến Á như : Căn hộ Citi Home; Căn hộ Citi Soho; Nhà phố Citibella 1&2; nhà phố và biệt thự Lavila; đất nền Gia Cát, Ninh Giang….

Hãy đến với dự án để có những trải nghiệm thú vị, để được sống trong môi trường trong xanh tự nhiên, tận hưởng những tiện ích tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực nhất của cuộc sống hiện nay.

Thông tin chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại website :Căn hộ Citi Esto Quận 2