0938 86 29 86 info@canhocitiesto.com

Thông tin mở bán dự án giá rẻ tiếp theo tại khu đô thị Cát Lái của Kiến Á đã và đang thu hút giới đầu tư địa ốc.Ngoài 9 sức hút của căn hộ CitiEsto,hôm nay chúng ta sẽ cũng điểm qua những tiện ích nội khu, ngoại khu nổi bật của dự án này :

1. CITIESTO CÓ HỆ THỐNG GIÁO DỤC LIÊN CẤP.

he thong truong hoc tai citiesto

hệ thống trường học citi esto

Khu đô thị Cát Lái được triển khai hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cho đến đại học. Tất cả các khu trường học được xây dựng khang trang với đầy đủ các trang thiết bị, vật chất cộng thêm đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm phục vụ cho con em cư dân trong khu đô thị, tạo ra một môi trường giáo dục đẳng cấp, chấp cánh ước mơ cho thế hệ tương lai.

2. KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TRONG DỰ ÁN CITIESTO

Dự kiến sẽ được xây dựng và hoàn thiện trong tương lai gần, góp phần đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân trong khu vực, từ nhu yếu phẩm hàng ngày cho đến những hàng xa xí phẩm giành cho giới thượng lưu, đem lại cảm giác thoải mái như mua sắm tại nhà mình.

3. KHU THỂ DỤC THỂ THAO TẠI CĂN HỘ CITIESTO

Nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện, tăng cường sức khỏe, là nơi phục vụ cho nhu cầu thể dục, thể thao, sinh hoạt ngoài trời của các cư dân sinh sống tại đây.

4. HỆ THỐNG CÔNG VIÊN CÂY XANH XINH ĐẸP, RỘNG LỚN.

ho boi can ho citiesto kien a

hồ bơi citi esto kiến á

Khu đô thị được bố trí bao bọc bởi hệ thống công viên cây xanh rộng lớn, công viên trung tâm rộng hơn 4 ha ( bằng ¾ công viên Gia Định) kết hợp với hệ thống công viên nhỏ rãi rác đan xen với các khu nhà ở đem lại bầu không khí xanh mát cho cả công đồng dân cư trong khu đô thị.

5. TIỆN ÍCH NỘI KHU SANG TRỌNG

Ngoài những tiện ích ngoại khu tại Cát Lái. Dự án Citiesto còn bao gồm các tiện ích nội khu cao cấp:

  • Lối dạo bộ kết hợp các công viên, tiểu cảnh trong khu căn hộ.
  • Hệ thống hồ bơi bao gồm hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em.
  • Các dịch vụ gyms, spa, chắm sóc sức khỏe và sắc đẹp
  • Khu vực phục vụ thể dục thể thao phục vụ riêng cho cư dân trong chung cư Citiesto.
  • Thang máy được sử dụng thẻ từ căn hộ cho từng tầng củng cố sự an toàn cho căn hộ, ngăn cản người lạ lên tầng của nhà mình.
  • Hệ thống bảo vệ 24/24, hầm gửi xe thông thoáng rộng rãi.

Tất cả những yếu tố nói trên đã tạo nên những giá trị riêng cho căn hộ, góp phần tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho cư dân.