0938 86 29 86 info@canhocitiesto.com

Citi Esto là dự án tầm trung được tập đoàn Kiến Á phát triển và dự kiến tung ra thị trường vào tháng 9 /2017.Đây là dự án chung cư cao tầng được  phát triển theo hướng hỗ trợ cho các gia đình trẻ có nơi an cư để lạc nghiệp. Tiếp nối thành công của dự án Citihome,Citisoho,… Căn hộ Citi Esto dự báo sẽ tạo nên đột phá về giá thuê cũng như là giá trị chuyển nhượng sau khi nhận nhà.

hinh anh tong the citiesto

TỶ SUẤT LỢI NHUẬN CHO THUÊ CỦA CITI ESTO :

 1. Căn hộ Citi Esto dễ cho thuê nhờ có vị trí tốt :

Căn hộ Citi Esto Quận 2 tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, liên kế quận 1 , quận 7, quận 9, Thủ Đức,… giao thông  thuận lợi.

Tọa lạc trung tâm  khu đô thị Cát Lái ( 152 ha) nên dự án được thừa hưởng tất cả tiện ích khép kín của một khu đô thị: công viên cây xanh 4 ha, trung tâm thương mại, hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến giáo dục đại học,tòa án phúc thẩm, khu trung tâm thể dục thể thao…. tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

 2. Căn hộ Citi Esto dễ cho thuê nhờ giá tốt

Với phân khúc tầm trung giá chỉ từ 1 tỷ,diện tích thiết kế căn hộ nhỏ gọn, bố trí không gian sống hợp lý là phân khúc mà hầu hết các gia đình trẻ điều hướng tới.

Có thể thấy giao dịch chuyển nhượng và cho thuê ở khu vực này khá tốt:

  • Dự án Citihome được cho thuê trung bình với giá 5 – 6 triệu / tháng(chưa có nội thất), so sánh với giá mua từ thời điểm ban đầu khoảng 600 triệu/ căn 2 phòng ngủ, thì Citihome mang về tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt hơn 9% / năm.

Với cơ sở hạ tầng khu vực Cát Lái ngày càng hoàn thiện, các công trình tiện ích, đường nội bộ đang được xây dựng, dự báo giá trị cho thuê ở khu vực này sẽ ngày càng tăng.

TỶ SUẤT LỢI NHUẬN CHUYỂN NHƯỢNG CỦA CITI ESTO

Với thiết kế nhỏ gọn, giá bán  Citi Esto sẽ nằm ở mức vừa phải, tập trung vào phân khúc khách hàng có mức thu nhập trung bình. Giá trị căn hộ chỉ từ 1 tỷ / căn 2 phòng ngủ nên tính thanh khoản của dự án cực kỳ tốt.

Các căn hộ Citihome, Citisoho cùng phân khúc đã được Kiến Á tung ra trước đó cho thấy lượng giao dịch chuyển nhượng trên thị trường rất lớn, tốc độ ra hàng nhanh, giá trị căn hộ tăng khoảng 40% từ lúc mua đến lúc nhận nhà. Cụ thể dự án Citihome với diện tích 57 m2 đang giao dịch với giá thị trường khoảng 1,1 tỷ so với lúc mua 700 triệu ước tính giá căn hộ tăng hơn 45 %. Với chất lượng và điều kiện tốt hơn, khi khách hàng đầu tư Citi Esto  Quận 2  thì giá trị tăng sẽ còn cao hơn trong tương lai.

Hi vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về tiềm năng dự án. Để có thể đưa ra cho mình những quyết định chính xác.

 Liên hệ ngay để cập nhật thông tin dự án Citi Esto :

  1. Địa Chỉ : Lầu 2, Block B, tòa nhà Imperia An Phú, Phường An Phú, Quận 2.
  2. Số ĐT   : 0938 86 29 86
  3. Website : canhocitiesto.com