0938 86 29 86 info@canhocitiesto.com

Thị trường căn hộ Quận 2 Quý III /2017 đang hết sức nóng với hàng loạt các căn hộ tung ra thị trường và là điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư. Tiếp nối thành công của hàng loạt các dự án trước đó, vào tháng 10/2017 Kiến Á Group  sẽ ra mắt  sản phẩm căn hộ giá rẻ Citiesto với mức giá dự kiến chỉ 22 triệu / m2. Đây được xem là mức giá rẻ nhất thị trường Quận 2 hiện nay.

GÍA BÁN DỰ ÁN CITIESTO NHƯ THẾ NÀO?

Nằm trong khu đô thị Cát Lái được quy hoạch bàn bản, Citiesto có mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ  từ 1.2 tỷ / căn 2 Phòng ngủ. Giá chính thức mở bán có thể thay đổi tăng giảm theo tầng, tùy vào hướng view và tầm nhìn mà giá có thể cao hoặc thấp hơn.

Citiesto Quận 2 được thiết kế với các loại căn hộ  2 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 56 m2– 103 m2 . Đặc biệt, Các căn hộ ở đây được thiết kế một cách hợp lý,đi kèm với đó là hệ thống tiện ích đầy đủ,sang trọng.

Với  mức giá bán tốt so với thị trường hiện nay. Dự án Citiesto thu hút sự quan tâm của đại đa số khách hàng,từ người trẻ đến các hộ gia đình có nhiều thế hệ, cả người mua để ở lẫn giới đầu tư.

Ngoài ra, trong ngày mở bán ( dự kiến 29/10/2017) quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ như ý với rất nhiều các chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN CITIESTO.

Citiesto được nhận định sẽ có chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt, chỉ cần đặt cọc 10% ký hợp đồng cọc, 30% ký hợp đồng mua bán. Các đợt thanh toán tiếp theo sẽ  được chia nhỏ giúp khách hàng dễ huy động  nguồn vốn, tạo điều kiện hỗ trợ để khách hàng trẻ với số tiền tích lũy còn ít có thể mua được nhà.

Quan trọng hơn nữa , Chung cư Citiesto còn được ngân hàng BIDV bảo lãnh tiến độ, hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi, ân hạn trả nợ gốc trong vòng 1 năm và thanh toán trong vòng 20 năm.

Hiện nay, các thông tin về giá bán, cũng như các chính sách bán hàng ngày mở bán vẫn chưa được chủ đầu tư công bố.Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Chi tiết về dự án CitiEsto:

Địa chỉ : Block B, Tòa nhà Imperia An Phú, Phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Holine : 0938 86 29 86

Để có tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của dự án căn hộ citiesto, khách hàng có thể đọc thêm bài viết : http://canhocitiesto.com/nhung-tien-ich-tai-can-ho-citiesto/