0938 86 29 86 info@canhocitiesto.com

Nối tiếp sự thành công lớn của căn hộ Jamila, dự kiến tháng 11/2018, Khang Điền sẽ chính thức mở bán căn hộ Safira Quận 9. Đây là dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng vào giai đoạn cuối năm 2018. Vậy hãy cùng chung tôi phân tích những điểm khiến Safira là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng đầu tư cũng như mua ở.

NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN SAFIRA.

can ho safira

Căn Hộ Safira Khang Điền

Năm tọa lạc tại mặt tiền đường N6, tiếp giáp với Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9. Tư vị trí dự án Safira, khách hàng dễ dàng di chuyển và kết nối với :
– Trung tâm Quận 1, Quận 2 theo hướng cao tốc – Mai Chí Thọ.
– Liên kết với Quận 9 theo đường Đỗ Xuân Hợp, Võ Chí Công..
– Kết nối với các tỉnh Đông Nam Bộ theo hướng cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
Được thiết kế theo phong cách Singapore, căn hộ Safira luôn đề cao yếu tố tự nhiên, sự thoải mái cho cư dân. Với phương châm này, Khang Điền mang tới dự án với 52 tiện ích nội khu cao cấp như : hồ bơi lớn phục vụ cho cư dân, công viên cây xanh trong khu căn hộ, khu vực vui chơi, BBQ. Dự án Safira hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sống và hưởng thụ cho cư dân ngay dưới chân căn hộ của mình.

TỶ SUẤT LỢI NHUẬN ĐẾN TỪ CHO THUÊ SAFIRA

mat bang du an safira

Tỷ Suất Cho Thuê Dự Án Safira Rất Tiềm Năng

 

Dọc theo tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây , các dự án đã nhận nhà cho thấy thị trường căn hộ cho thuê khu vực này khá sôi động và tỷ suất lợi nhuận cho thuê cũng đạt mức cao.
– Dự án Ehomes được cho thuê trung bình với giá 4 triệu / tháng(chưa có nội thất), so sánh với giá mua từ thời điểm ban đầu khoảng 500 triệu/ căn 2 phòng ngủ, thì Citihome mang về tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt hơn 8% / năm.
– Dự án Flora Kykyo của Nam Long vừa mới nhận nhà cũng cho thuê được mức giá 8 triệu / tháng ( chưa nội thất), so sánh với giá mua thời điểm đầu khoảng 1.2 tỷ ( căn ) đạt tỷ suất lợi nhuận gần 7 %/ năm.
Với cơ sở hạ tầng khu vực đang phát triển mạnh theo thời gian, Safira hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận cho thuê ngày càng cao trong thời gian sắp tới.

TỶ SUẤT LỢI NHUẬN ĐẾN TỪ VIỆC BÁN LẠI CĂN HỘ SAFIRA

phoi canh safira

Căn Hộ Safira Có Khả Năng Thanh Khoản Cực Tốt

Safira được biết đến như một dự án căn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích đầy đủ, bàn giao nội thất sang trọng nhưng mức giá bán được Khang Điền đưa ra chỉ nằm mức căn hộ trung cấp ( 27 triệu / m2). Nên khả năng thanh khoản của dự án trong tương lai rất tốt.
Được thiết kế đa dạng theo chuẩn Singapore cộng thêm được phát triển bởi Khang Điền, một trong những tên tuổi uy tín trong ngành bất động sản hiện nay càng làm tăng giá trị của dự án trong tương lại
Với mức giá mua ban đầu đối với căn 48 m2 chỉ 1.2 tỷ nhưng giá dao dịch hiện nay là 1.45 tỷ chênh lệch 250 triệu đồng khi dự án đước thanh toán mới 50%. Với tốc độ chuyển nhượng nhanh và mức giá chênh lệch cao, Jamila là một minh chứng hiện hữu cho tính thanh khoản cũng như đảm bảo về lợi nhuận cho dự án Safira Khang Điền sau này.

Thông tin chi tiết :

Hotline : 0938 86 29 86
Website : http://canhosafira.com/