0938 86 29 86 info@canhocitiesto.com

TIỆN ÍCH CĂN HỘ CITI ESTO


Bên cạnh kiến trúc ấn tượng, căn hộ Citi Esto  Kiến Á còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu  đa dạng : Hồ Bơi, khu vui chơi trẻ em, lối dạo bộ, công viên cây xanh,khu thể thao ngoài trời, khu BBQ…Ngoài ra, từ vị trí Citi Esto quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với toàn bộ hệ thống tiện ích sang trọng tại Quận 2 như : Siêu thị Metro An Phú, Big C, trung tâm thương mại Parson Catavil , Vincom Megemall…

TIỆN ÍCH NỘI KHU CITI ESTO


Chủ đầu tư Kiến Á luôn chú trọng đến cuộc sống của các cư dân. Vì vậy, đến với căn hộ CitiEsto khách hàng sẽ được hòa mình vào cuộc sống sung túc như resort với : hồ bơi tràn bờ, lối dạo bộ thự giãn, Siêu thị, của hàng tiện lợi….Đặc biệt là hệ thống giao dục đạt chuẩn từ mẫu giáo đến phổ thông.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CITI ESTO


Sở hữu vị trí thuận tiện cho việc đi lại. Nên cư dân Citi Esto khi về sinh sống tại đây có thể di chuyển nhanh chóng đến hệ thống các siêu thị lớn : Corp Mark; Big C; Metro. Các trung tâm thương mại sang trọng : Vincom Megamall, Parson Cantavil,.. Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế : AIS ( quốc tế Úc); GIS ( quốc tế Đức);BIS ( quốc tế Anh… Đi kèm đó là hệ thống bệnh viện khám chữa bệnh đa dạng phục vụ cư dân.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CITIESTO


HOTLINE : 0938 86 29 86

Phòng Kinh Doanh Citiesto

Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Phòng kinh doanh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết và chân thật nhất. Giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tối ưu trong việc chọn mua những căn hộ thuộc các dự án của tập đoàn Kiến Á Group.


Địa Chỉ : Lầu 2, Block B, Tòa nhà Imperia An Phú, Phường An Phú, Quận 2.

Phone : 0938 86 29 86

Email : info@canhocitiesto.com